บริืษัท ดาวี พรอพเพอตี้ จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท
เช่น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม โดยมีความพร้อมในการที่จะให้บริการในหลายๆด้าน เช่น ขาย, ให้เช่า มีทั้งที่ตกแต่งแล้ว และยังไม่ได้ตกแต่ง โดยทางเรามีทีมงาน ที่พร้อมจะให้บริการทุกท่านอย่างเต็มที่ หากท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการใช้บริการของเรา สามารถติดต่อได้ที่

02-2930225 ต่อ 225 หรือ
E-mail : info@dalveyproperty.com


     Menu

Condominum Townhome Thownhouse
Copyright © 2009 Dalveyproperty All Rights Reserved. Contact us : info@dalveyproperty.com
ขาย ให้เช่า บ้าน คอนโดมิเนียม อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด
ขาย ให้เช่า บ้าน คอนโดมิเนียม อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด
ขาย ให้เช่า บ้าน คอนโดมิเนียม อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด
ขาย ให้เช่า บ้าน คอนโดมิเนียม อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด
ประเภทแข็ง  ที่นอนยางพารามีความนุ่ม และยืดหยุ่นดี น้ำหนักมาก คงสภาพดี อายุการใช้งานนานไม่เก็บความชื้นและฝุ่น ระบายอากาศได้น้อย และดูดความร้อนด้วย ที่นอนใยมะพร้าว ค่อนข้างแข็ง ไม่นุ่มเท่ายางพารา น้ำหนักมากคงสภาพดีไม่สะสมความชื้น ระบายอากาศได้ดี เพราะโปร่ง

ประเภทนิ่ม  ที่นอนฟองน้ำ มีความนุ่มมาก คงสภาพไม่ค่อยได้นาน มักเป็นสาเหตุของอาการปวดหลัง ที่นอนสปริง มีความยืดหยุ่นสูงมาก น้ำหนักมาก ยิ่งมีจำนวนสปริงมาก จะทำให้การรับส่วนโค้งเว้าของร่างกายดียิ่งขึ้น คงสภาพดี แต่เมื่อใช้ไปนาน ๆ อาจมีเสียงดังได้ ไม่สะสมความชื้น ระบายอากาศได้ดีมาก

ประเภทผสม เป็นการวางแผ่นชั้นของวัสดุแบบผสมผสานกันและมักเป็น
การรวมคุณสมบัติที่ดีเข้ามาเสริมไว้ด้วยกัน เช่น ที่นอนใยมะพร้าวผสมยางพาราซึ่งจะได้ความนุ่ม ยืดหยุ่นสูงและคงทนไว้ด้วยกัน

ขนาดของที่นอนมีหน่วยนับเป็นฟุต และนิ้ว ที่นอนมาตรฐานโดยทั่วไปจะมีความยาวเท่ากันคือ 6 1/2 ฟุตและมีความหนา (ไม่รวมฐานรอง) คือ 6 - 8นิ้ว ความกว้างของที่นอนจะแบ่งเป็น ที่นอนเดี่ยว (TWIN) กว้าง 3 1/2 ฟุต ที่นอนคู่ (QUEEN) กว้าง 5 ฟุต ที่นอนคู่แบบพิเศษ(KING) กว้าง 6 ฟุต

การซื้อขึ้นอยู่กับลักษณะการนอนของแต่ละบุคคล แต่ส่วนที่จะพิจารณาคือ สภาพของที่นอนจะต้องไม่เสียรูปทรงจากการกดทับนาน ๆ และเทคนิคการเลือกซื้อควรทราบขนาดเตียงนอนท่านก่อน หากซื้อแล้วไม่พอดีแล้วจะเสียเวลาในการเปลี่ยนคืน

การดูแลรักษาที่นอนให้ปราศจากไรฝุ่น
รักษาความสะอาดที่อยู่อาศัยอย่างสม่ำเสมอ อย่าให้มีฝุ่นจับตัวกันหนา โดยเฉพาะเครื่องนอนและผ้าม่านควรปัดฝุ่นทุกวัน หลีกเลี่ยงการใช้อุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่สะสมฝุ่นได้ง่าย ซึ่งทำความสะอาดยาก เช่น ผ้าบุที่หนาหยาบ , พรมที่มีขนฟู
ใช้เครื่องนอนที่ทำจากใยสังเคราะห์และหมั่นดูดฝุ่นอาทิตย์ละ 1 ครั้ง

การทำความสะอาดที่นอน  ที่นอนที่ใช้อยู่นั้นควรนำออกมาตากแดดและตีฝุ่นออกจาก
ที่นอนเป็นประจำทุก 1 เดือน จะช่วยไม่ให้เป็นแหล่งเก็บฝุ่นและตัวไรฝุ่นต่อไปในอนาคต และควรคลุมที่นอนด้วยผลิตภัณฑ์ที่ป้องกันไรฝุ่น
วิธีเลือกซื้อที่นอน